Cách ngừa tăng sắc tố sau Laser

Hiện nay, tất cả spa hay thẩm mỹ viện để điều trị nám bằng laser. Nhưng thực tế có nhiều trường hợp, sau laser không lâu, da bắt đầu thâm sạm trở lại.

Da bị tăng sắc tố sau laser điều trị nám

Với hiệu quả điều trị nhanh nhờ sử dụng bước sóng và năng lượng phù hợp, điều trị Nám bằng laser đang là xu hướng của nhiều chị em. Tuy vậy, sau quá trình tác động cơ học của laser, vùng da điều trị thường mỏng, yếu và xuất hiện phản ứng viêm làm tăng sinh melanin bảo vệ da. Khi melanin tập trung quá mức tại một vùng da nhất định sẽ xuất hiện các đốm mảng sẫm màu gây ra tình trạng tăng sắc tố.

Vùng tăng sắc tố của mỗi người thường khác nhau, nhưng đa phần là các mảng rộng, có màu từ vàng nhạt đến nâu sẫm . Tăng sắc tố tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ gây mất thẩm mỹ khuôn mặt, gây bất an cho khách hàng và ít nhiều làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ sở. Tình trạng này tăng sinh rất nhanh, nếu để lâu vết sắc tố sẽ lan rộng, màu sẫm và vùng da bị nám sẽ bắt đầu quay trở lại.

Bên cạnh đó, laser chỉ làm phá vỡ các mảng sắc tố chứ không có tác dụng loại bỏ tế bào melanocytes sản sinh melanin. Do vậy, hiệu quả mà laser mang lại chỉ là tức thời. Chưa kể, quá trình này phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sỹ và công nghệ máy móc thực hiện.

Chính vì vậy để tránh tăng sắc tố cho khách hàng thì chúng ta nên áp dụng các phương pháp như sau laser chúng ta làm gì, ở nhà khách hàng nên làm gì nhằm tránh tăng sắc tố để bảo vệ cho khách hàng cũng như tăng sự uy tín cho cơ sớ chúng ta.

Hiện nay, bệnh viện da liễu đã có phương pháp tránh tăng sắc tố hiệu quả sau laser, các bạn có thể tham khảo thêm:

Tham khảo toàn bộ giáo trình

CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN
SHOP NOW
* Cảm ơn Quý Khách!
close-link
Chat hỗ trợ
Chat ngay