Hai công thức trị sẹo an toàn không nên bỏ qua.

Những vết sẹo trên da dù là sẹo mụn, sẹo lõm hay sẹo lồi đều khiến bạn vô cùng mất tự tin. Nhưng đừng lo, đã có cách giúp bạn thoát khỏi những vết sẹo xấu xí. Sau đây là 2 công thức trị sẹo an toàn không nên bỏ qua.

Trị sẹo với kem đánh răng

Khi bị sẹo đừng do dự mà hãy thực hiện ngay biện pháp trị nó với kem đánh răng nhé. Lúc nào bạn cũng có thể thực hiện điều này đấy. Để có thể áp dụng hãy tiến hành vài bước đơn giản sau:

Lấy 1 lượng nhỏ kem đánh răng bằng hạt đỗ để điều trị sẹo, sau đó thì lấy nó thoa đều vào vết sẹo. Kem đánh răng có thể loại bỏ những vi khuẩn có hại trong da và làm mát, chống viêm và cải thiện nhanh chóng làn da bị sẹo. Hãy thực hiện nó hàng ngày và tốt hơn nếu như bạn bận rộn có thể thực hiện nó trước khi đi ngủ và không cần rửa lại. Đến sáng hôm sau làm sạch da với nước ấm sẽ thu được một bất ngờ trong việc trị sẹo đấy.

Cách chữa sẹo với nước rau ngót

Ngày hè này có món canh rau ngót nấu thì quả là không thể chê vào đâu được. Giờ đây bạn có thể tận dụng nước từ rau ngót đó để có thể loại bỏ những nỗi lo về sẹo đấy. Việc bạn cần làm là dùng rau ngót giã nát, sau đó dùng nước đó thấm lên vùng da có sẹo. Nó sẽ sớm hồi phục lại làn da chết mà bạn đang bị thương và tái tạo nên một làn da trẻ đẹp mà không công thức nào hiệu quả bằng.

Lá rau ngót rất tốt với tác dụng trị sẹo lồi lâu năm, vì vậy bạn nên thường xuyên sử dụng sẽ đem lại cho cơ thể  nguồn năng lượng dồi dào đáng quý. Thực hiện công thức đó bạn chắc chắn sẽ hài lòng vì sự chọn lựa của mình.

Nguồn: Internet

Tham khảo toàn bộ giáo trình

CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN
SHOP NOW
* Cảm ơn Quý Khách!
close-link
Chat hỗ trợ
Chat ngay