Sách các liệu pháp chăm sóc da hoàn hảo

HIỂU RÕ LÀN DA CỦA MÌNH ĐỂ CÓ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP VỚI SÁCH “CÁC LIỆU PHÁP CHĂM SÓC DA HOÀN HẢO”!

 Chăm sóc da để duy trì tuổi thanh xuân là nhu cầu muôn thủa không chỉ của riêng phái đẹp mà còn là nhu cầu của các đấng mày râu muốn mình trông thật hoàn hảo. Ai cũng có những bí quyết làm đẹp riêng, nhưng bạn có chắc rằng các phương pháp mình đang thực hiện có thực sự tốt và hiệu quả? Với “Các liệu pháp chăm sóc da hoàn hảo” – một bước đột phá về hướng dẫn chăm sóc da, bạn sẽ thực sự hiểu rõ làn da của mình để có những cách chăm sóc phù hợp.

Sách các liệu pháp chăm sóc da hoàn hảo

Vì sao Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo lại là bước đột phá về hướng dẫn chăm sóc da? Bởi tác phẩm không nêu thông tin chung chung, qua loa mà sẽ cho bạn biết chính xác da bạn thuộc loại nào và hướng dẫn cách chăm sóc phù hợp, cách nhận biết những thành phần và hãng sản phẩm tốt nhất cho bạn, ở mọi mức giá. Chăm sóc da là cả một nghệ thuật. Bạn cần có đầy đủ kiến thức để không mất tiền vào những sản phẩm không phù hợp mà còn gây hại cho làn da.

Hãy quên hết những cách thức chăm sóc da mà bạn cho là đúng và bước vào tìm hiểu sự thật. Việc trước tiên bạn cần làm là trả lời bảng câu hỏi trắc nghiệm da của Baumann nằm ngay phần đầu của sách. Bạn nghĩ có bao nhiêu loại da khác nhau? 4 ư? Sai rồi, có đến 16 loại da với những đặc tính hoàn toàn riêng biệt.

Sách các liệu pháp chăm sóc da hoàn hảo

Với cuốn sách này, bạn sẽ thấy được có 16 loại da chứ không như 5 loại da mà bạn nghĩ. Tác giả sẽ chỉ cho bạn biết bạn thuộc loại da nào, cách chăm sóc và bảo vệ cho làn da đó. Ngoài ra, sẽ giúp bạn tiết kiện thời gian và tiền bạc để tự lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp không phải mất tiền oan. Ngoài ra, nếu bạn là một bác sĩ, chủ thẩm mỹ viện, spa hay giảng viên thẩm mỹ thì đây là một tài liệu vô cùng quí báu để giúp bạn có thể phục vụ cho việc nghiên cứu, tư vấn khách hàng hay trong công tác giảng dạy.

Sách các liệu pháp chăm sóc da hoàn hảo

 

Không có gì quí hơn là đầu tư kiến thức cho chính mình, việc đầu tư vào sách là các hiệu quả và tiết kiệm nhất!

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Tên sản phẩm: Sách “Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo”
– Giá bìa: 350.000 VNĐ.
– Ship toàn quốc.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG: Có 4 cách
1. Điện thoại: 0972.504849  (Call, SMS, Zalo)
2. Điền form:  http://bit.ly/2ITHeZa
3. Gửi mail: [email protected]
4. Truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/sachtuhoclamdep

Tham khảo toàn bộ giáo trình

CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN
SHOP NOW
* Cảm ơn Quý Khách!
close-link
Chat hỗ trợ
Chat ngay